Tin tức & Sự kiện

quay lại

EIP & Triển lãm Công nghiệp và Sản xuất Việt Nam 2023

Triển lãm Công nghiệp và Sản xuất Việt Nam 2023 đã diễn ra trong 03 ngày 21-23/6/2023 với nhiều hoạt động sôi nổi và thu hút sự quan tâm của đông đảo khách tham quan và doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Với hơn 200 doanh nghiệp tham gia và hơn 300 gian hàng trưng bày, sự kiện này không chỉ là nơi để giới thiệu sản phẩm và công nghệ mới nhất, mà còn là cơ hội để giao lưu, tìm kiếm đối tác và hợp tác cùng nhau phát triển.

Trong suốt 03 ngày diễn ra triển lãm, EIP đã trình bày các giải pháp công nghệ hiện đại nhất, cũng như chia sẻ kinh nghiệm về cách áp dụng công nghệ thông minh vào hoạt động sản xuất để tối ưu hóa quy trình và tăng hiệu suất sản xuất.

Trên đà thành công của sự kiện, Công ty EIP đã ký kết nhiều hợp đồng mới với các đối tác trong và ngoài nước, mở rộng quy mô kinh doanh và nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ khách hàng và đối tác.

Đây là một bước tiến vượt trội trong sự phát triển của Công ty EIP, đánh dấu việc Công ty đã đạt được một tầm cao mới trong lĩnh vực công nghệ và sản xuất tại Việt Nam.

Triển lãm Công nghiệp và Sản xuất Việt Nam 2023 đã kết thúc với nhiều thành công rực rỡ, đa dạng và phong phú, góp phần thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế thị trường trong xu thế hội nhập ngày càng được mở rộng hiện nay.

Top

NHẬN NGAY MẪU IN THỬ & MỰC IN

nhận ngay

GỬI EMAIL THÀNH CÔNG

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của EIP, chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách trong thời gian sớm nhất

ĐỒNG Ý